logo trái logo Phải
  • Đèn chiếu sáng phân thể Đèn chiếu sáng phân thể
  • Đèn chiếu sáng phân thể Đèn chiếu sáng phân thể
  • Đèn chiếu sáng phân thể Đèn chiếu sáng phân thể
  • Đèn chiếu sáng phân thể Đèn chiếu sáng phân thể

Đèn chiếu sáng phân thể

Chạm để gọi: 0904 256 162

Đèn năng lượng mặt trời (Solar Light) là một trong những phát minh tiên tiến của nhân loại, đèn pha năng lượng mặt trời  là loại đèn được nhiều người tìm kiếm sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện nay, và dần sử dụng để thay thế cho các loại đèn bình thường như đèn huỳnh quang, đèn dây tóc…
Với công suất đèn sử dụng năng lượng mặt trời 30w, 60w, 90w có rất nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Đèn pha năng lượng có công suất chiếu sáng khá cao, có thể thay thế cho 
đèn pha led thông thường mà không phải tốn phí thanh toán hóa đơn tiền điện nên rất tiện dụng. Đèn pha năng lượng thường được sử dụng làm đèn chiếu sân vườn hay đèn chiếu biệt thự, đèn chiếu cổng, đèn chiếu bảng hiệu, công viên, sân tenis, sân bóng đá mini,.... sản phẩm là giải pháp ưu việt cho khách hàng. Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời chống mưa gió… . Đèn hoàn toàn tự hoạt động thông minh. Với thời gian sáng:15 giờ/ngày .Cảm biến ánh sáng bật tắt tự động, cảm biến rada .

 

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ

 

Đặc điểm nỗi bật đèn năng lượng mặt trời

- Sử Dụng 100% Năng Lượng Mặt Trời
- Lắp Đặt Dễ Dàng: Không Dây Rợ Đấu Nối Rườm Rà
- Cảm Biến Tự Động Bật/Tắt Khi Trời Sáng Hoặc Tối, Có Người Ở Gần Hay Xa 
- Công Nghệ Pin Lithium & Bóng LED Trắng Giúp Tuổi Thọ Đèn Bền Bỉ Trên 20 Năm Sử Dụng

Địa chỉ mua đèn dùng năng lượng mặt trời tốt nhất?

Mua đèn led nặng lượng mặt trời ở đâu thì tốt? Đây là câu hỏi mà được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Vậy, nên mua ở đâu, khó khăn khi chọn mua đèn là gì?. Hãy đến với Jica Solar chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chính hãng Công nghệ tốt nhất Nhật Bản. Chúng tôi là địa chỉ bán đèn Solar tốt nhất và uy tín nhất trên thị trường hiện nay .
Đèn năng lượng mặt trời Jica Solar có nhiều mẫu mã sản phẩm đèn chất lượng vượt trội, chính hãng, đã được thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.Chế độ bảo hành uy tín, đảm bảo sẽ thực hiện chính sách tốt nhất mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng.
Để liên hệ để được tư vấn tốt nhất tại đây


 

Sản phẩm nổi bật:
0904 256 162