logo trái logo Phải

Điện mặt trời cho ngư nghiệp

Điện mặt trời phục vụ vùng nuôi trồng thủy sản


Năng lượng mặt trời từ lâu đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và mang lại nhiều lợi ích thiết thực, bởi đó là nguồn năng lượng sạch như giải pháp điện năng lượng mặt trời trong nông nghiệp, giải pháp điện mặt trời trong công nghiệp, giải pháp điện mặt trời cho doanh nghiệp. Hệ thống điện năng lượng mặt trời còn là giải pháp trong ngư nghiệp. Sự tích hợp hệ thống nuôi trồng thủy sản và năng lượng tái tạo.
Theo ước tính, Sản lượng điện phục vụ nuôi trồng thủy sản khu vực phía Nam cũng tăng gấp hai lần mỗi năm. Thời gian qua, EVN SPC đã nỗ lực cấp điện đầy đủ phục vụ nhu cầu nuôi trồng thủy sản khu vực phía Nam, đặc biệt là nuôi tôm công nghiệp. Tuy nhiên, tình trạng quá tải lưới điện khu vực, quá tải cục bộ thường xuyên xảy ra. Việc sử dụng kết hợp nuôi tôm với công suất lớn gây mất cân bằng phụ tải làm gia tăng tổn thất điện năng, ảnh hưởng đến điều kiện vận hành lưới điện.
Trong bối cảnh tiêu thụ điện của ngành thủy sản như thế thì giải pháp duy nhất tiết kiệm điện cho ngành ngư nghiệp chỉ có thể là giải pháp điện mặt trời trong ngư nghiệp.


Ứng dụng điện mặt trời trong ngư nghiệp
 

Hiện nay, tại Việt Nam công ty JicaSolar thuộc Tập Đoàn Nhật Bản – JAPAN GROUP tự hàolà tập đoàn đầu tư phát triển đa lĩnh vực lớn có vốn đầu tư nước ngoài – với công nghệ và kỹ thuật chế tạo tiên tiến hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản, và là một trong những đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất lớn nhất Việt Nam, với nguồn lực và bề dày kinh nghiệm hơn 16 năm phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, tư vấn và thi công lắp đặt các sản phẩm:  Sơn, hệ thống chiếu sáng led, hệ thống các sản phẩm điện mặt trời ( điều hòa, tủ lạnh, máy bơm, đèn chiếu sáng, trạm điện mặt trời…).


nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam - tập đoàn Japan Group
Nhà máy sản xuất của Tập Đoàn Japan Group


Đặc biệt trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, chúng tôi nắm vững kỹ thuật chế tạo, sắp đặt solar cell tạo ra hiệu suất cao hơn hẳn các sản phẩm cùng loại. Là đơn vị sản xuất trực tiếp sản phẩm nên có thể sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng về công suất, kiểu dáng và tính năng.  Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản nên việc bảo hành luôn luôn  nhanh chóng – tiện lợi – dễ dàng. 
Chúng tôi không ngừng phát triển để đưa nguồn năng lượng xanh tới mọi nhà mọi công trình trên toàn quôc.
Qúy khách hàng là những ngư dân, hoạt động trong lĩnh vực ngư nghiệp có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hãy liên hệ với chúng tôi

TẬP ĐOÀN NHẬT BẢN ( JAPAN GROUP) - JICASOLAR

 Chuyên Tư Vấn - Thiết kế - Thi Công & Lắp Đặt hệ thông điện năng lượng mặt trời, Sơn chống thấm
  VP Miền Bắc/ Northern office: Số 207 CT3 KĐT Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 098.1952570
  VP Miền Nam/ Southern Office: Km25 Quốc Lộ 1, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
 Điện thoại: 08.98266566
Vp miền trung Đ/c: số 284 đường-Phù Đổng-phường Hòa Xuân-quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
mobile 02366 526 333 0931 667 356
 Hotline: 0904256162 – 0932329277 - 0981952570
 Email:jicasolar@gmail.com


0904 256 162