logo trái logo Phải

Vì sao chọn chúng tôi

Vì sao nên chọn Tập đoàn Nhật Bản – Japan Group?

 
 Xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó là nhu cầu sử dụng điện trong đời sống của con người là không thể thiếu. Tuy nhiên, các nhiên liệu như xăng, dầu, nước,…ngày càng cạn kiệt mà còn gây ô nhiễm môi trường, trong khi giá điện thì ngày càng tăng.
Vậy giải pháp tốt nhất giải quyết vấn đề này chỉ có thể là lựa chọn giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện năng lượng mặt trờilà điện được tạo ra từ việc chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện bằng cách sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời hoặc từ nhà máy năng lượng mặt trời dựa trên nguyên lý phản xạ ánh để vận hành lò hơi nước làm quay tua bin tạo điện.

Vì sao nên chọn hệ thống điện năng lượng mặt trời của Japan Group?
 

 • Tập Đoàn Nhật Bản – JAPAN GROUP là tập đoàn đầu tư phát triển đa lĩnh vực lớn có vốn đầu tư nước ngoài – với công nghệ và kỹ thuật chế tạo tiên tiến hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản.
 • Là đơn vị có kinh nghiệm từ lâu trong việc chế tạo đèn chiếu sáng công nghệ LED (từ năm 2009), phát triển có nền tảng.
 • Là một trong những đơn vị có nhà máy sản xuất trực tiếp lớn nhất tại Việt Nam, có đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư nhà khoa học hàng đầu nên hiểu rất rõ kỹ thuật lắp đặt, vận hành hệ thống tối ưu. Đặc biệt bảo hành luôn luôn  nhanh chóng – tiện lợi – dễ dàng. 
 • Sử dụng toàn bộ thiết bị, nguyên liệu nhập khẩu từ những đơn vị có uy tín nhất trên thế giới như ABB, ASLASTE, NIPPON,SEIMEN…
 • Hiệu  năng của tấm pin luôn cao hơn hiệu năng công bố, hiệu suất của cell đạt trên 21% ( của các đơn vị khác chỉ có thể đạt mức  dưới 20%).
 • Hiệu  năng của Inverter đạt trên 97%, gia tăng được hiệu năng hệ thống.
 • Là đơn vị sản xuất trực tiếp sản phẩm nên có thể sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng về công suất, kiểu dáng và tính năng.
 • Hệ thống văn phòng đại diện, nhà máy sản xuất cả ở Miền Bắc và Miền Nam, với đội ngũ nhân sự am hiểu, thấu hiểu, tận tâm, tận tình hỗ trợ tối đa khách hàng thuận tiện cho việc cung cấp, lắp đặt, vận hành hệ thống.
 • Là đơn vị có hệ thống sản phẩm đồng bộ (inverter và tấm pin mặt trời) nên tạo ra hiệu năng tối ưu nhất.
 • Sau thời gian bảo hành sản phẩm, nếu xảy ra hư hỏng, nhà máy chỉ cung cấp linh kiện từ cho bộ phận bị hỏng, tiết kiệm kinh phí đầu tư hệ thống mới, rất đắt tiền (chu kỳ từ đầu)
 • Nhà máy điện mặt trời Jica Solar ngày càng phát triển những ứng dụng mới của sản phẩm năng lượng mặt trời vào các lĩnh vực của đời sống xã hội như thắp sáng, bơm nước, an ninh quốc phòng, điều hòa năng lượng mặt trời..
 • Quan điểm của Japan Group là an toàn và hiệu quả, không có gì rẻ mà tốt cả, hệ thống sản phẩm năng lượng mặt trời rất phức tạp nên càng phải sử dụng nguyên liệu, vật tư tốt nhất để đảm bảo cả quá trình vận hành lâu dài.
 • Hiện nay Japan Group đã ký liên kết với nhiều ngân hàng để hỗ trợ việc cho vay đầu tư lắp đặt trạm điện mặt trời. Với thủ tục cho vay rất nhanh gọn và mức cho vay lên đến 18.5 triệu /1kw. Với thời gian từ 2 đến 5 năm. Tỷ lệ cho vay từ 60-80% tùy theo hồ sơ của nhà đầu tư.

Japan Group luôn mong muốn được đồng hành với quý khách!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:
 

TẬP ĐOÀN NHẬT BẢN ( JAPAN GROUP)

VP Miền Bắc/ Northern office: Số 207 CT3 KĐT Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 098.1952570
VP Miền Nam/ Southern Office: Km25 Quốc Lộ 1, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.98266566
Hotline: 0904256162 - 0988357080
Email: 
tapdoannhatban@gmail.com


0904 256 162